Grand Word Phú Quốc

PHÚ QUỐC UNITED CENTER

CHÀO MỪNG QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ ĐẾN VỚI PHÚ QUỐC UNITED CENTER

     Chào quý cô chú anh chị nhà đầu tư – Thìn biết nhiều quý vị bằng tuổi bề trên trong gia đình Thìn nhứng để viết ngắn ngọn xúc tích dễ hiểu Thìn xin được gọi là bạn nhé : 

  Bằng sự học hỏi, trải nghiêm thực tế Thìn đã đúc kế được những kinh nghiệm quý báu trong đầu tư bất động sản, xin được chia sẻ đến bạn: 

Có phải để đầu tư thành công một cách đơn giản thì chúng ta cần phải mua Bất động sản với  4 cái “đúng” : 

+ Đúng thời điểm.

+ Đúng sản phẩm.

+ Đúng vị Trí.

+ Đúng giá.

Để có 4 cái đúng chúng ta cần hiểu về chu kỳ bất động sản, chu kỳ kinh tế xã hội – chinh sách phát triển nhà nước, tâm lý đám đông, cung cầu của thị trường.     Thứ nhất thế nào là đúng Thời điểm – Liên quan đến kinh tế xã hội và chính sách phát triển nhà nước. 

  Bạn cũng biết tình hình kinh tế năm 2021 khi có vacine của Anh, Mỹ, Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới rất hiệu quả .

   Vì thế ở Mỹ và các nước khác đến mùa hè này người dân sẽ được miễn dịch cộng đồng cho nên  Covid 19 sẽ được thế giới kiểm soát trong thời gian ngắn tới.

     Tuy nhiên nền kinh tế thế giới tiếp tục suy giảm, thất nghiệp tăng cao để cứu vãn nền kinh tế chính phủ các quốc gia đã tăng cường đưa ra các gói hỗ trợ kinh tế lên tới hàng 1000k tỷ usd.

    Ngân hàng Việt Nam và thế giới đang hạ lãi xuất, tiền Việt so với tiền dola, baht Thái, dola Sing ngày càng mất giá, lạm phát sẽ tăng cao dần dần tiền của bạn sẽ như thế nào nếu tiếp tục tiết kiệm và gửi trong ngân hàng ?

     Chính phủ Việt Nam tăng cường đầu tư công hàng nhiều tỷ usd tung ra để xây dựng các công trình quốc gia, giải quyết việc làm, cứu trợ người dân, doanh nghiệp ( đây là chính sách vô cùng thông minh của chính phủ – khủng hoảng kinh tế 2008 chính phủ Trung Quốc đã làm vậy và giờ đây là cường quốc thứ 2 thế giới).

    Quý anh chị hãy hình dung nếu như nhiều con cầu đường, cây cầu, sân bay, đặc khu kinh tế được xây dựng gần nhà anh chị hoặc một nơi nào đó thì liệu rằng bất động sản có tăng không ahm?

    Tiền chúng ta tiết kiệm và gửi ngân hàng lúc này mất giá trị trông thấy, nhưng vay tiền để kinh doanh thì được nhà nước hỗ trợ, điều đó có nghĩa nhà nước khuyến khích chúng ta đầu tư kinh doanh.

Vì thế năm 2021 – 2022 là năm tuyệt vời để đầu tư bất động sản đúng không ahm ? 

Đây là “đúng thời  điểm” Bạn tham khảo thêm chu kỳ bds và thời điểm Tại Đây

   Nhưng chúng ta sẽ đầu tư vào đâu trong thị trường biến động khôn lường, chứng khóa, tiền ảo, trái phiếu, ngoại hối ? 

Nganh Dien An Do Min

Có phải bạn thấy trong những năm dịch bệnh vừa  qua nhưng lại có rất nhiều người đã nhân nhiều lần tài sản của họ (bằng chứng khoán, tiền ảo, bất động sản…. )  bạn có nghĩ  bạn cũng có thể làm  điều đó không ahm ?Bạn biết rằng hầu như các nhà đâu tư sau khi chiến thắng thị trường Cryoto- tiền ảo, chứng khoán với nhiều rủi ro thì cuối cùng họ đều đầu tư vào một kênh an toàn, sinh lời ổn định và ít rủi rủi ro hơn đó có phải là bất động sản không ahm ?Đặt biệt bạn thấy những người thân, hay bạn bè của mình, hoặc những người giàu nhất Việt Nam và trên thế giới họ đều có liên quan đến bất động sản đúng không ahm ?

Tuy nhiên nên đầu tư bất động sản Việt Nam ở đâu trong năm 2021 này ?

Hãy Bấm thông tin và  vidoe clip dưới đây.

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Bất Động Sản Du Lịch Vào Năm 2021 ? Bất động sản du lịch được nhà nước coi như chiến lược quốc gia ntn  ?Sau khi chúng ta nhận thức đầu tư bds là chiến lược chính xác và lâu dài rồi.Vậy thì nên đầu tư bds du lịch Việt Nam ở Vân Phong, Vân Đồn, hay Phan Thiết, Hạ Long, Nha Trang, Đà nẵng ?Có phải những địa điềm Thìn vừa nêu trên thì giá bds ở những nơi đó đã khá cao so với Đặc Khu Kinh Tế Phú Quốc rồi phải không ahm?Vậy xin mời bạn Bấm vào link  tìm hiểu Tại sao nên lựa chọn bất động sản Phú Quốc nhé !

8  Lý Do Tại Sao Chọn Bất Động Sản Phú Quốc 

Bất Động Sản Phú Quốc Có Tiềm Năm Gì ?

    Những thông tin trên chia sẻ đến bạn đó là đúng Vị Trí :

Bạn tham khảo vidoe 13 hiệu ứng hay còn là tiêu chí  Thìn chia sẻ dưới đây nhé  13  Hiệu Ứng Thần Thánh 

Sau khi bạn tìm hiểu tại sao lựa chọn bất động sản Phú Phuốc rồi thì có phải bạn sẽ khảo sát, định giá từng bất động sản, phân khúc khác nhau để tìm bất động sản tốt nhất đúng không ahm ?Để tiết kiệm tiền bạc và thời gian cho quý cô chú anh chị đầu tư Thìn đã làm Chuỗi video dưới đây xin mới quý cô chú anh chị xem video khảo sát Dương Đông, Bãi Trường và Nam đảo xin mới quý nhà đầu tư Bấm vào theo dõi :a. Khảo sát bất động sản Dương Đông b. Sốt đất nền Phú quốc – thông tin bds ở sân bay cũ c. Khảo sát bds Bãi Trường CEO group so với Phú Quốc United Centerd. So sánh Bim Guop Bãi Trường và Phú quốc United Centere. Định giá bằng khảo sát SunGruop và Phú Quốc United Centerg. Nên Chọn Shophouse – Nhà Phố Xây Sẵn Vinhome Quận 9 So Với Grand World Phú Quốc

Tiếp tục xin mời bạn đã tìm hiểu  và khảo sát từng bất động sản rồi thì chúng ta bắt đầu chọn dự án, những bất động sản tốt nhất phải không ahn ?Có quý anh chị nào chọn như Thìn đó là Phú quốc United Center không ahm ?Hãy bấm vào : 10 Lý Do Tại Sao Nên Chọn Grand World Phú Quốc  Tiếp tục hãy bấm vào tiềm hiểu ngay : 

Tổng Quan Tình Hình Kinh Tế – Du Lịch Việt Nam – Phú quốc – Và Thông Tin Thiết Kế Chi Tiết Grand World Phú Quốc 

Khảo Sát  Nền Kinh Tế Đêm Trên Thế Giới Và Vai Trò Của Nền Kinh Tế Đêm Đối Với Giá Trị BDS Grand World

Đặc Khu Kinh Tế Và Con Át Chủ Bài Đối Với Grand World Phú QuốcKinh Tế Đêm 24/7 Tác Động Đến Grand World Như Thế Nào ?

Hãy coi những  những thông tin trên  rất quan trọng trước khi  quý nhà đầu tư lựa chọn cho mình bất động sản phù hợp nhất. I

Sau khi bạn cùng Thìn tìm hiểu tại sao nên chọn bất động sản vào năm 2021 này rồi, chúng ta lựa chọn Phú Puốc, và ở Phú Quốc thì có BDS của Vingruop là tốt nhất, thì trong cái tốt nhất đó có cái nào phù hợp với bạn ?Đây chính là đúng sản phẩm ( 1. nó phải phù hợp với tài chính và kiến thức của bạn, 2 Nó có khả tốt nhất trong các phân khúc bất động sản khác)Phú Quốc United Center hiện giờ còn 3 Sản phẩm bất động chính đang phân phối chính  dành cho bạn :

  1. Condotel – Căn hộ khách sạn
  2. Boutique hotel – Hay còn gọi là Mini hotel xây sẵn.
  3. Shophouse – Nhà hố xây sẵn tại Grand World và Vinwonder. 

Để tim được đúng Giá chúng ta cần ( định giá sản phẩm bằng : Khảo Sát từng sản phẩm cùng loại rồi so giá , hoặc tính chi phi xây dựng, hoặc tính ROI – tính dòng tiền cho thuê)Thìn sẽ chia sẻ đến bạn trong từng sản phẩm bên dưới :Bạn hãy bấm vào Hình ảnh 3 loại hình bất động sản bên dưới để tim hiểu chi tiết từng thông tin nhé :

Shophouse Grand World

Z2375654237870 3f9efedd3c396703b0b07ec5dae6a683 Min

ShopHouse Vinwonder Cực Đỉnh

Z2375643001097 Ffb2ef206606aa6c0e367158f71b91df

Condotel – Vinholliday – Grand World

mai văn thìn

Tại sao bạn nên đầu tư với Mai Văn Thìn ?

Bên cạnh bạn mua được bất động sản giá tốt nhất từ chủ đầu tư thì còn3 lý do chính :

a. Bạn nhận được những thông tin Vip ( Secret) chỉ dành riêng cho bạn liện hệ với Thìn.

b. Bạn sẽ ưu tiên nhận được thông tin bất động sản lợi nhuận cao từ sự phân tích, nghiên cứu, định giá, khảo sát thị trường sau đó chọn ra bất động sản tốt nhất (Giá rẻ hơn thị trường )  –  Ưu tiên dành riêng cho khách hàng giao dịch với Thìn.

c. Bạn được tặng Tỷ Phú Markeing Symtem ( Hệ thống Internet  Marketing đỉnh cao từ công ty Tỷ Phú net)   trị giá 200 triệu vnd.

Hệ thống này giúp bạn đem lại nguồn khách hàng lớn bằng công nghệ internet đển  khách sạn, nhà phố của bạn, để tối ưu hóa trong kinh doanh.

Bao gồm  5 phần chính:

+ 1 Chiến lược marketing phù hợp với sản phẩm của bạn.

+ Tặng 1 kênh youtube 1000 subcribers quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ban, 1 website bài bản để bán hàng

.+ 1 Fanpage chuẩn seo đang 10 video và bài viết về doanh nghiệp của bạn.

+ 1 google map để dẫn đường cho khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.

+ Tặng  bộ  hướng dẫn làm Vidoe 28  ngày Phạm Thành Long  để biến khách hàng lạnh thành nóng điên cuồng yêu thích sản phẩm của bạn. Và các ưu đãi khác trị giá lên tới 200 triệu số lượng  có hạn chỉ dành cho những nhà đầu tư liên hệ với Thìn đầu tiên. 

Bạn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Tại Đây 

 
 

THỜI GIAN KHI TRƯƠNG DỰ ÁN LÀ NGÀY 21 – 4 – 2021 CÓ THỂ SẼ THIẾT LẬP MẶT BẰNG GIÁ MỚI

VÌ THẾ ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM ĐẦU TƯ TỐT NHẤT

Giỏ hàng Chủ đầu tư sắp hết :

Hãy điền ngay thông tin bên dưới để được tư vân miễn phí: