– Có phải bạn đang đang quan tâm đến các sản phẩm bất động sản mà rất nhiều mô giới chào bán, nhưng không biết nên chọn người mô giới nào tốt – trung thực và thông minh đúng không ahm ?
– Làm thế nào tìm được người mô giới giúp mình giàu có hơn ?
– Người mô giới có biết lắng nghe và giải quyết được vấn đề của bạn ?
– Bằng cách nào chọn được người mô giới xuất sắc đem lại lựa chọn tuyệt vời cho mình, để sinh lời đầu tư an toàn, ổn định lâu dài, tăng giá trị tài sản nhiều hơn ?

Thìn biết rằng đây là những câu hỏi mà quý anh chị quý nhà đầu tư ( Thìn xin phép gọi ngắn gọn là “Ban” để bài viết xúc tính  rõ ràng hơn ).

Một Trong Những Kẻ Thủ Tài Chính Đó Là Nhân Viên Mô Giới
đây là nói về một mô giới tồi tác giả là”Robert T. Kiyosaki ” ( là tác giả quấn sách kinh điển về giáo dục tài chính đó là ” dậy con là giàu – rich dad -poor dad”

Vì thế

    Khi chúng ta đầu tư với 1 số tiền lớn, nhiều khi đó là tiền tiết kiệm cả đời, tiền cực khổ làm ăn kinh doanh mới có được.

   Vì thế chúng ta bên cạnh chọn sản phẩm, vị trí, thời điểm, chủ đầu tư, thì chọn người mô giới đồng hành trên con đường đầu tư  rất quan trọng đúng không ahm ?

Để giúp bạn tiết kiệm tiền, thời gian, và ngày càng giàu hơn Thìn sẽ chia sẻ:

4 bí quyết sau giúp bạn chọn cho mìn một người mô giới bất động sản tốt.

1. Bạn cần phân biệt được nhân viên mô giới có kiến thức có đào tạo, hay chỉ lầ nhân viên bán hàng.

2. Người mô giới giỏi là người luôn chịu trau dồi kiến thức nghề nghiệp.   Mô giới bds cần 5 kiến thức cơ bản :

a. Kiến thức thời điểm đầu tư, chu kỳ kinh tế xã hội, chu kì bất động sản, nhu cầu tâm lý đám đông, chính sách phát triển của chính phủ, thông tin quy hoạch. 

b. Kiến thức tài chính bất động sản : lãi xuất, đòn bẩy ngân hàng, tính toán dòng tiền lãi vốn, ngân hàng phù hợp, giá trị bất động sản, định giá bất động sản.

c. Kiến thức về phong thủy giúp bạn chọn cho mình những bất động sản phù hợp với quy luật tự nhiên, không phải mê tín dị đoan.

d. Kiến thức về thông tin các loại bất động sản, phân khúc đầu tư tốt nhất, cách thức lựa chọn vị trí bất động sản tốt nhất.

e. Kiến thức pháp lý cực lỳ quan trọng vì 80% rủi ro trong bds đó là pháp lý bạn cần phải được người mô giới tư vấn.

 

3. Người mô giới có đầu tư vào chứng khoán, bds họ đang bán không ? hãy hỏi người mô giới của bạn nếu họ có một số tiền thì họ liệu có đầu tư vào bds họ đang chào bán hay không ? ( những bất động sản Thìn chia sẻ đến quý vị hầu như là bất động sản cao cao cấp – dành cho những nguồi thành đạt – Thìn đã khảo sát và định giá , lựa chọn những bds tốt nhất để chia sẻ đến quý vị

4. Người mô giới muốn tạo một mối quan hệ bạn bè, anh em, con cháu chú không chỉ là một giao dịch ( rất nhiều mô giới bây giờ họ bán rồi biến)

Vì thế dựa vào 4 bí quyết này giúp bạn hay lựa chọn cho mình một người mô giới giỏi thì bạn sẽ có được những bất động sản tốt giúp bạn ngày càng giàu hơn.

Từ những điều Thìn chia sẻ trên và với tiêu trí khách hàng là trung tâm, sự thịnh vượng, đầu tư thành công của bạn là máu và oxi để Thìn có cơm ăn áo mặc và tồn tại.

Vi thế :

mai văn thìn

Tại sao bạn nên đầu tư với Mai Văn Thìn ?

Thìn luôn luôn phấn đấu hoàn thiện bản thân mình hơn để hỗ trợ nhiều hơn cho bạn 

   Bên cạnh bạn mua được bất động sản giá tốt nhất từ chủ đầu tư thì còn 3 lý do chính :

a. Bạn nhận được những thông tin Vip ( Secret) chỉ dành riêng cho bạn liện hệ với Thìn.

b. Bạn sẽ ưu tiên nhận được thông tin bất động sản lợi nhuận cao từ sự phân tích, nghiên cứu, định giá, khảo sát thị trường sau đó chọn ra bất động sản tốt nhất (Giá rẻ hơn thị trường )  –  Ưu tiên dành riêng cho khách hàng giao dịch với Thìn.

c. (không phải bán rồi biến) mà Thìn muốn được làm việc lâu dài với bạn,  đồng hành cùng bạn sau khi bán hàng :

    Bạn được tặng Tỷ Phú Markeing Symtem ( Hệ thống Internet  Marketing đỉnh cao từ công ty Tỷ Phú net)   trị giá 200 triệu vnd.

   Hệ thống này giúp bạn đem lại nguồn khách hàng lớn bằng công nghệ internet đển  khách sạn, nhà phố của bạn, để tối ưu hóa trong kinh doanh.Bao gồm  5 phần chính:

+ 1 Chiến lược marketing phù hợp với sản phẩm của bạn

.+ Tặng 1 kênh youtube 1000 subcribers quảng bá hình ảnh doanh nghiệp ban, 1 website bài bản để bán hàng.

+ 1 Fanpage chuẩn seo đang 10 video và bài viết về doanh nghiệp của bạn

.+ 1 google map để dẫn đường cho khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn.

+ Tặng  bộ  hướng dẫn làm Vidoe 28  ngày Phạm Thành Long  để biến khách hàng lạnh thành nóng điên cuồng yêu thích sản phẩm của bạn.

Và các ưu đãi khác trị giá lên tới 200 triệu số lượng  có hạn chỉ dành cho những nhà đầu tư liên hệ với Thìn đầu tiên. 

Bài viết liên quan
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
0933 486 008
NHẬN MIỄN PHÍ
THÔNG TIN
TƯ VẤN NHANH
0933 486 008